500 for FOC: Men vs Women

Chào mọi người!

Trước hết mình muốn cảm ơn mọi người vì sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người dành cho FOC trong suốt thời gian qua. Như mọi người đã biết, VNNTU nói chung và FOC nói riêng đã không còn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, vì vậy Team FOC chúng mình rất trân trọng những sự giúp đỡ quý báu từ tất cả mọi người và mong mọi người có thể tiếp tục sát cánh bên FOC trên những chặng đường tiếp theo.

Sau đây, chúng mình xin phép được công bố project gây quỹ lớn nhất và có thể cũng là cuối cùng của FOC: Project #500forFOC!!!

Project #500forFOC thể hiện phần nào cách thức mà chúng mình gây dựng nên một FOC thành công: liên tục đặt ra những mục tiêu và cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó. Mục tiêu cho #TeamNam là 400 units (1 unit = 1 vòng chạy hoặc 1 lượt 50m bơi hoặc 1 phút plank) và mục tiêu cho #TeamNu là 200. Cả hai team sẽ cùng cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình chỉ trong 1 ngày – thứ 7, 26/3/2016. Khi team hoàn thành được mục tiêu khó khăn trên, mong mọi người hãy ghi nhận sự cố gắng của chúng mình bằng cách giúp đỡ và quyên góp cho quỹ FOC nhé.

Mọi người có thể ủng hộ “500 for FOC: Men vs Women” thông qua 2 cách:

1) Hỗ trợ về mặt công sức:
Mọi người có thể tham gia các môn thể thao Chạy, Bơi và Plank trong ngày diễn ra event (26/3) để giúp #TeamNam và #TeamNu đạt đến gần hơn với mục tiêu của mình.
VD: “Mình sẽ giúp đỡ Team bằng cách chạy 10 vòng và bơi 10 lượt.”
2) Hỗ trợ về mặt tài chính:
Mọi người có thể động viên, khích lệ team FOC hoàn thành mục tiêu của mình thông qua những đóng góp về mặt tài chính.
VD: “Mình sẽ quyên góp $20 vào quỹ FOC nếu như team FOC hoàn thành mục tiêu … của mình”
hoặc “Mình sẽ quyên góp $20 vào quỹ FOC nếu như bạn A hoàn thành được mục tiêu 10 vòng chạy và 10 lượt bơi của bạn ấy”

Để hoàn thành mục tiêu này đòi hỏi một sức mạnh không nhỏ cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng với lòng quyết tâm và sự đoàn kết vì cộng đồng, chúng mình nhất định sẽ làm nên điều kì diệu. Và những đồng tiền mà mọi người chung lòng đóng góp chính là giải thưởng cao quý nhất đối với chúng mình, cũng như tạo tiền đề cho một mùa FOC thành công rực rỡ. Chúng mình cũng xin được đảm bảo rằng tất cả số tiền quỹ gây được trong “500 for FOC: Men vs Women” sẽ chỉ được dùng cho lợi ích chung của FOC16.

Hãy tham gia “500 for FOC: Men vs Women” ngay hôm nay tại

vnntu.com/500-reg

Hẹn gặp lại mọi người vào thứ 7, 26/3 tới!

‪#‎500forFOC‬ ‪#‎MenvsWomen‬ #TeamNam #TeamNu