FOC’15 Informal Meeting

Các bạn Freshmen thân mến,

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, các bạn sẽ lên đường sang Singapore du học. Không còn nhiều thời gian ở Việt Nam nữa, không còn nhiều cơ hội để gặp nhau và cùng quẩy tưng bừng. Còn chần chờ gì nữa các bạn, hãy tham gia Informal meeting với bọn mình nào !

Khác với Formal meeting, Informal meeting sẽ là một buổi gặp mặt gần gũi hơn, vui vẻ hơn và “quẩy” hơn rất nhiều. Các bạn sẽ được làm quen với các anh chị Seniors, vui chơi cùng các bạn Freshmen cùng khóa và đặc biệt, các bạn còn được tranh tài trong một cuộc thi nhỏ mang tên: “Ơn trời cậu đây rồi !”.

“Ơn trời cậu đây rồi!” – quả đúng như tên gọi của nó, các bạn sẽ nhận được một yêu cầu rất “khoai”: “chế” lại một MV ca nhạc quen thuộc sao cho đặc biệt và hài hước nhất có thể ngay tại buổi informal. Không dễ chút nào đúng không các bạn? Nhưng không sao, vì các bạn còn có những người bạn, những người đồng đội tuyệt vời. Các bạn sẽ được chia thành các đội chơi gồm có 4-5 freshmen và 1-2 seniors, cùng nhau lên ý tưởng, diễn xuất … Khó, nhưng không phải là không thể. Bọn mình đã từng nghĩ không thể thực hiện được ý tưởng này cho tới khi ngồi lại với nhau và cùng chơi thử. 2h tiếng thôi, và một clip để đời đã ra lò ^-^

Link clip demo:
https://m.youtube.com/watch?v=EqevH_ihcNQ&feature=youtu.be

Thể lệ cuộc thi sẽ được bọn mình thông tin chi tiết tới các bạn sau. Hiện tại, điều duy nhất các bạn cần nhớ là:

Hãy ghi vào lịch của mình:
Informal meeting: 07/07/2015, 08:30 AM – 12:00 AM
Địa điểm:
Miền nam: Quán Cake and Ale Cafe, 6B Công Trường Quốc Tế (Hồ Con Rùa), Quận 3
Miền bắc: Số 5 ngách 21 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Từ Liêm, Hà Nội (nhà anh Long Nguyen – Head of Orientation 2015)

Chúc các bạn thi tốt nghiệp thật tốt và nhớ đừng quên tới informal meeting để quẩy hết mình nhé :))