Giới thiệu nhà tài trợ FOC16 — Học viện Taleed

Với mục tiêu “Chắp cánh ước mơ ra biển lớn” cho các học sinh sinh viên Việt Nam, TALEED ACADEMY được thành lập để đồng hành các em học sinh và quý phụ huynh trong quá trình thực hiện ước mơ du học bằng học bổng. TALEED ACADEMY tin rằng, với một chiến lược chuẩn bị thực sự vững chắc, ước mơ vươn lên bằng các chương trình học bổng của chính phủ đều có thể nằm trong tầm tay của các em.

 1. SCHOLLY – Chương trình Săn Học Bổng Toàn Phần Toàn Diện

  Để đáp ứng được nhu cầu to lớn về du học của các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảm gánh nặng về chi phí cho phụ huynh và đảm bảo thông tin về các chương trình học bổng được rõ ràng, Học viện TALEED giới thiệu chương trình Scholly cung cấp các gói học bổng với nhiều mức chi phí khác nhau để phụ huynh học sinh dễ dàng lựa chọn theo đúng nguyện vọng của mình. Rõ ràng, uy tín, đảm bảo, đó là tiêu chí hoạt động chính giúp học viện TALEED nhận được sự tin tưởng của các vị phụ huynh trong khoảng gần 4 năm qua, và đã chắp cánh du học cho rất nhiều bạn sinh viên học sinh, hiện đang theo học ở các quốc gia như Phần Lan, Mỹ hay Hà Lan. Thế nhưng, xin nhấn mạnh là học viện TALEED không phải là một trung tâm tư vấn du học, mà là trung tâm giáo dục tập trung vào việc giảng dạy và đào tạo các bằng tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế như IELTS, GMAT, SAT và luyện thi các chương trình tuyển sinh đầu vào các trường đại học ở các nước châu Âu như Phần Lan, Đức hay Hà Lan. Sau đó, dựa vào kết quả học tập và hồ sơ học thuật của các bạn mà học viện TALEED sẽ đưa ra những lời khuyên, giúp bạn cải thiện bảng điểm, cũng như định hướng ngành nghề phù hợp giúp các bạn thực hiện được ước muốn đi du học bằng học bổng của mình với các ngành học bạn yêu thích tại những trường đại học có tiếng tại châu Âu cũng như Bắc Mỹ hay một số quốc gia có nền giáo dục uy tín khác như Úc, Singapore bằng chương trình học bổng Scholly.Tại sao lại phải săn, trong khi đã có sẵn?

  Học viện TALEED cũng nhấn mạnh là chúng tôi không khuyến khích sự lười biếng, thế nhưng nhờ có Scholly – chương trình săn học bổng toàn diện, TALEED muốn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, giảm thiểu chi phí so với du học tự túc bằng việc hướng dẫn chiến lược ứng tuyển học bổng thành công cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng. Hướng dẫn ứng tuyển học bổng thành công là nhiệm vụ của Học Viện TALEED, còn nhiệm vụ của các bạn học sinh là tranh thủ quãng thời gian tiết kiệm được đó để rèn luyện, trau dồi kiến thức và cải thiện bảng điểm để có thể mở ra nhiều cơ hội săn được học bổng tốt hơn nữa. Điểm càng tốt, cơ hội của các bạn càng cao và ước mơ đi du học bằng học bổng chắc chắn sẽ thực hiện được.

  Giới thiệu Cố Vấn Học Bổng – TALEED Scholly Mentors
  • Là thế hệ trở về từ những chương trình học bổng toàn phần hoặc học tập tại những quốc gia miễn học phí
  • Các Cố Vấn Học Bổng – TALEED Scholly Mentors là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ đã từng săn học bổng toàn phần thành công và có thời gian từ 5 đến 10 năm học tập và sinh sống tại nước ngoài
  • Với kiến thức về tiêu chí của các trường, kinh nghiệm săn học bổng toàn phần nhiều năm, các Cố Vấn Học Bổng sẽ nâng tầm hồ sơ của bạn giúp khai thác những khía cạnh của thí sinh giúp “polish” hồ sơ của thí sinh trong ban tuyển sinh của các trường
  • Đối với một số nước riêng biệt, các Cố Vấn Học Bổng sẽ tổ chức giảng dạy các khoá luyện thi đầu vào, các khoá luyện kỹ năng phỏng vấn để giúp đạt được những chương trình học bổng từ các quốc gia tiên tiến tại Châu Âu, Mỹ và Úc.
 2. Chương Trình Đào Tạo của TALEED
  Luyện thi IELTS
  • Tại Học Viện TALEED, chương trình giảng dạy IELTS được thiết kế tối giản về thời gian, tối đa hiệu xuất.
  • Học Viện TALEED xây dựng chương trình theo hướng phương pháp tương tác và thực tiễn, tránh lối mòn “học vẹt” đem lại kết quả tối ưu cho người học.
  Giảng Viên
  • Giảng viên có chuyên môn cao (IELTS ít nhất là 8.0) tận tâm, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Tất cả các giảng viên đều đã thành công trong việc nộp đơn săn học bổng tại Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Mỹ, Úc luôn hết mình hỗ trợ các học viên trong quá trình luyện thi và trong con đường chinh phục ước mơ của bản thân.
  Tại sao chọn IELTS tại TALEED ACADEMY
  • Xác lập mục tiêu và theo dõi quá trình học tập cho từng học viên
  • Lần đầu tiên tại TP.HCM tất cả học viên được luyện tập riêng biệt (1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2) để hoàn thiện khả năng phát âm, trọng âm và ngữ điệu.
  • Với sỉ số tối đa 10 học viên và phương pháp lấy học sinh làm trọng tâm, học viên được khuyến khích sự chủ động trong sáng tạo, tương tác với giảng viên và “dám thắc mắc”.
  • Truy cập miễn phí kho dữ liệu tự học bao gồm hàng trăm videos phim ảnh, truyện tranh và âm nhạc, khuấy động đam mê học anh ngữ của học viên.

Địa chỉ:

242 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP HCM
288 B8-B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM
Website: http://taleed.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TaleedAcademy/
Điện thoại: (08) 62 74 8989