Hướng dẫn bỏ phiếu online – Bầu cử BCH VNNTU XIV

Như vậy là buổi public debate đã kết thúc với rất nhiều dư âm và cảm xúc.

Video của toàn bộ buổi debate đã được up lên youtube channel của VNNTU: http://www.youtube.com/playlist?list=PLxtXODyVvDF-SFVZIgJ94QbqvRgUbUuri

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể bắt đầu tham gia bỏ phiếu bầu online để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất cho 4 vị trí của BCH nhiệm kì XIV, năm học 2014- 2015.

Hệ thống bỏ phiếu sẽ đóng chính xác vào lúc 6pm, th 7, 05.04.2013. Vào 8pm cùng ngày, Ban Bu C s t chc kim phiếu công khai tại SAC Meeting Room 1

Các thc b phiếu:

 1. Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang ch ca VNNTU. Lưu ý, tài khon này hoàn toàn đc lp vi tài khon forum của các bạn.
 2. Khi đăng ký, bạn cần s dng email NTU ca mìnhvới phần đuôi là @ntu.edu.sg (như đã gợi ý sẵn, lưu ý là không có phn .e như email trường).
  Ví dụ: ngu1@ntu.edu.sg ; thongminh007@ntu.edu.sg ; …
 3. Sau khi hoàn tất, bạn đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo và click vào tab Election 2014, chọn VNNTU Election 2014 và bắt đầu vote.
 4. Click chọn những ứng cử viên bạn muốn bầu và kết thúc bằng việc ấn nút “VOTE”. Nếu vote thành công, hệ thống sẽ hiện dòng chữ: “Thank you for voting, you can modify your vote until the end of the voting period”
 5. Bạn có thể xem phiếu của mình bằng cách ấn nút “MY VOTE”
 6. Bạn có thể vote lại bằng cách thực hiện lại bước 4. Bạn được vote lại bao nhiêu lần tùy ý, vàch ln vote cui cùng s được chp nhn.

Lưu ý:

 • Nếu không dùng email NTU để đăng ký tài khoản, lá phiếu của bạn không hợp lệ.
 • Chỉ những thành viên hiện đang được NTU ghi nhận là undergraduate mới được tham gia vote.
 • Nếu có thành viên dùng tài khoản của người khác để bỏ phiếu thay mà không thông báo cho chủ tài khoản, lá phiếu ấy sẽ không hợp lệ. Ban Bầu Cử sẽ theo dõi sát sao vấn đề này.
 • Nếu bạn quên tài khoản hoặc password, vui lòng liên hệ PnP Officer Tôn Lương Hòa ( luong1@e.ntu.edu.sg ) hoặc liên hệ BCH qua email MainComm@e.ntu.edu.sg

Rt mong các ng c viên s tham gia quá trình bu c mt cách trung thc, fair play và mang tinh thn cng hiến. Nhng ng c viên có nhng vic làm sau đây s b loi và b phê bình trước cng đng:

 • S dng tài khon ca người khác đ b phiếu hoc sa phiếu mà không thông báo cho ch tài khon biết
 • To tài khon gi đ b phiếu
 • Đ kích, nói xu, hay có hành đng, li nói xúc phm, làm gim uy tín, hình nh ca các ng c viên khác
 • Tác đng k thut vào h thng bu c online

Các bn hãy cân nhc k lưỡng đ có nhng s la chn sáng sut nht cho cng đng chúng ta.

Thay mặt Ban Bầu Cử,
Lê Thanh Khuê Việt