Lời chúc mừng năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014

Thân gửi tất cả anh chị em của gia đình VNNTU,

Như vậy là năm mới Giáp Ngọ đã đến, để lại một năm Quý Tỵ với biết bao niềm vui và hạnh phúc. Mình chắc hẳn trong năm vừa rồi, anh chị em cũng đã có những kỷ niệm vui vẻ cùng bạn bè, cùng các hoạt động của gia đình VNNTU chúng ta. Trong năm học này, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm những giây phút đoàn kết, gắn bó không thể nào quên cùng Freshmen Orientation Camp, Freshmen Welcome Night, National Day Celebration, Sport Competition, Exam Welfare, IA Sharing Session, Job Hunting Workshop … và đặc biệt là Tet Celebration đầy ý nghĩa, ngập tràn không khí ngày Tết quê hương vừa qua.

Cũng qua đây, mình xin gửi tới anh chị em lịch hoạt động dự kiến các hoạt động trong học kỳ 2 mở đầu năm Giáp Ngọ này: (các hoạt động và thời gian đều là dự kiến)

 

Week 6:  International Culture & Travel Fair (ICTF) + VNNTU Alumni Gathering

Week 7: Senior Bonding Day (hosted by FOC) + Networking Workshop

Recess Week: Women’s Day Celebration Series

Week 8: VNNTU Career Sharing Day (CSD)

Week 8 – Week 11: VNNTU Election

Week 9: International Alumni Lunch

Week 10: Career Networking Day (CND)

Week 12: VNNTU Appreciation Night

After Exam (11.05.2014): Night Cycling

Cũng qua đây, mình xin cảm ơn anh chị em đã luôn cống hiến, ủng hộ, giúp đỡ đối với ban chấp hành nói riêng và gia đình VNNTU chúng ta nói chung. Bước sang năm mới, mình xin thay mặt ban chấp hành VNNTU nhiệm kỳ 13 chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, mã đáo thành công, chúc cho gia đình VNNTU chúng ta luôn luôn đoàn kết, tràn đầy tình thương và tiếng cười.

Thay mặt BCH VNNTU 13,

Chủ tịch

Lê Thanh Khuê Việt