#500forFOC

Chào mọi người!
Trước hết mình muốn cảm ơn mọi người vì sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người dành cho FOC trong suốt thời gian qua. Như mọi người đã biết, VNNTU nói chung và FOC nói riêng đã không còn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, vì vậy Team FOC chúng mình rất trân trọng những sự giúp đỡ quý báu từ tất cả mọi người và mong mọi người có thể tiếp tục sát cánh bên FOC trên những chặng đường tiếp theo.

Sau đây, chúng mình xin phép được công bố project gây quỹ lớn nhất và có thể cũng là cuối cùng của FOC: Project ‪#‎500forFOC‬!!!

Project #500forFOC thể hiện phần nào cách thức mà chúng mình gây dựng nên 1 FOC thành công: liên tục đặt ra những mục tiêu và cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó. Lần này, Team FOC đã tự đặt ra cho mình một mục tiêu 500: 200 vòng chạy 400m, 100 lượt bơi 50m và 200 lần kéo xà để hoàn thành chỉ trong 1 ngày – thứ 7, 21/3/2015. Khi team hoàn thành được mục tiêu khó khăn trên, mong mọi người hãy ghi nhận sự cố gắng của chúng mình bằng cách giúp đỡ và quyên góp cho quỹ FOC nhé.

Mọi người có thể ủng hộ Project #500forFOC thông qua 2 cách:

 1. Hỗ trợ về mặt công sức:
  Mọi người có thể tham gia các môn thể thao chạy, bơi, kéo xà trong ngày diễn ra event (21/3) để giúp Team FOC đến gần hơn với mục tiêu 500 của mình.
  VD: “Mình sẽ giúp đỡ Team FOC bằng cách chạy 6 vòng và kéo xà 10 cái.”
 2. Hỗ trợ về mặt tài chính:
  Mọi người có thể động viên, khích lệ team FOC hoàn thành mục tiêu 500 của mình thông qua những đóng góp về mặt tài chính.
  VD: “Mình sẽ quyên góp $20 vào quỹ FOC nếu như team FOC hoàn thành mục tiêu 500 của mình”
  hoặc “Mình sẽ quyên góp $20 vào quỹ FOC nếu như bạn A hoàn thành được mục tiêu 6 vòng chạy và 10 cái kéo xà của bạn ấy”

Chúng mình đảm bảo rằng tất cả số quỹ gây được trong project #500forFOC sẽ chỉ được dùng cho lợi ích chung của FOC2015 và của VNNTU.
Mọi người có thể đăng kí giúp đỡ Project #500forFOC thông qua form sau

bit.ly/500forFOC

Danh sách những người đóng góp tài chính và người cam kết tham gia sẽ được cập nhật hằng ngày tại địa chỉ sau

vnntu.com/home/500forFOC

Để hoàn thành mục tiêu 500 này đòi hỏi một sức mạnh không nhỏ cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng với lòng quyết tâm và sự đoàn kết vì cộng đồng, chúng mình nhất định sẽ làm nên điều kì diệu. Và những đồng tiền mà mọi người chung lòng đóng góp chính là giải thưởng cao quý nhất đối với chúng mình, cũng như tạo tiền đề cho một mùa FOC thành công rực rỡ.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người vào ngày 21/3!

Team FOC2015