Professional Photoshoot

CareerBuilders tìm ra rằng 43-55% nhà tuyển dụng có thể và sẽ xem qua hồ sơ online của bạn (e.g.LinkedIn profile), đồng nghĩa với việc họ có thể nhìn thấy ít nhất 2 tấm ảnh của bất cứ ứng cử viên nào. Vì vậy, một tấm ảnh chuyên nghiệp thật đẹp trong resume không chỉ thể hiện được sự tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn tạo ấn tượng tốt trong việc tìm internship cũng như full time job.

Cũng chính vì vậy, mức giá chụp ảnh chuyên nghiệp thường khá cao, lên tới $20-$25 cho học sinh trong NTU, và dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp ngoài trường có thể lên tới $40-$50!

Thấu hiểu nỗi niềm này, FOC16 xin được tổ chức hai buổi chụp hình chuyên nghiệp vào chiều 27/2 và 28/2, hợp tác cùng hai photographer Hiền Nguyễn và Long Nguyễn với mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ với $8, các bạn sẽ được tư vấn trang phục và tạo dáng, mượn miễn phí trang phục (blazer, lược và wax) và quan trọng nhất là có được hai bức hình chuyên nghiệp và 1 hình hộ chiếu được chỉnh sửa cùng basic retouch. Nếu đăng ký theo nhóm (5 người trở lên), mỗi người đều được giảm 10%.
Và đặc biệt, đối với những bạn có phần không tự tin về khả năng “ăn ảnh” trên ống kính, bạn có thể đăng kí dịch vụ đặc biệt “Digital Make-up”, sẽ giúp bức ảnh trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết, cùng các gói khuyến mại và gói chụp hình đặc biệt có tại vnntu.com/foc16-photoshoot