VNNTU Election 2016

Chào mọi người!

Năm vừa qua là một năm đáng nhớ của VNNTU với rất nhiều sự kiện. Những sự kiện thường niên đã được các team nâng cấp và hoàn thiện hơn về chất lượng; hơn thế nữa, sự sáng tạo không ngừng của các thành viên VNNTU đã cho ra đời những sự kiện mới gây được nhiều chú ý và giành được nhiều thiện cảm từ mọi người. Ban chấp hành chúng mình, với tư cách là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các sự kiện của VNNTU xin được chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ nhiệt tình cho BCH, các Heads, các cụm hall trưởng cũng như các team của VNNTU trong suốt thời gian qua.

Nhưng một năm cũng đã trôi qua, và cũng đến lúc BCH chúng mình nhường lại chiếc ghế cho những người kế nhiệm xứng đáng, những người sẽ tiếp nối truyền thống của BCH chèo lái con thuyền VNNTU đến những tầm cao mới. Đơn ứng cử cho 4 vị trí cao nhất trong BCH – President, Vice-President (Internal), Vice-President (External) và Honorary General Secretary – xin được chính thức mở tại

vnntu.com/election16

Tất cả thông tin cần thiết cho các ứng viên đều có ở trong form. Hạn chót nộp form là 2359 ngày 11/3.

Debate cho các vị trí nêu trên sẽ diễn ra vào chiều 19/3 tại LHS-TR+56, L3, The Hive. Thông tin chi tiết hơn về debate sẽ được chúng mình cập nhật trong thời gian sớm nhất.

BCH chúng mình rất mong nhận được đơn ứng cử của mọi người. Together we make a difference!