Alumni Gathering 2015 – Ngày xưa tôi đi học

Chào các anh chị alumni cũng như các bạn undergrad,

ALUMNI GATHERING IS BACK!!!

Đến hẹn lại lên, cứ vào giữa tháng 12 lại diễn ra sự kiện thường niên Alumni Gathering, là một cơ hội để các alumni gặp lại bè bạn cũ, cùng ôn lại những kỉ niệm xưa và cũng là dịp để các bạn undergrads giao lưu và làm quen với các thế hệ anh chị đi trước. Năm nay, nhân dịp kỉ niệm 15 năm VNNTU, Alumni Gathering 2015 trở lại với một format hoàn toàn mới lạ, nhưng lại quen thuộc bất ngờ. Xin trân trọng giới thiệu: Amazing Race “Ngày xưa tôi đi học”!

Với mong muốn giúp gợi nhớ những kỉ niệm trên giảng đường, từ chuyện học, chuyện yêu đến chuyện sinh hoạt hàng ngày, “Ngày xưa tôi đi học” sẽ đưa mọi người tới những địa điểm thân thuộc ở NTU qua một buổi Sinh Hoạt Đội (Amazing Race). Các Đội viên alumni và undergrads sẽ được chia thành 3 Chi Đội: Khiêm tốn, Thật thà và Dũng cảm. Theo hướng dẫn của hai cô Tổng Phụ Trách (kiêm MC) xinh đẹp, các Chi Đội sẽ được tham gia vào các màn đấu sức và đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp. Đặc biệt, cuối chương trình là một buổi BBQ thân mật với các tiết mục cây nhà lá vườn.

Chi tiết chương trình như sau:

Alumni Gathering 2015 – Ngày xưa tôi đi học
Date: Saturday, 12 December 2015
Time: 2 – 10pm
Venue: NTU Sports and Recreation Centre
Registration fee: $15/alumnus, $10/undergrad ($15 for non-member)
Contact person: Phương Anh @ 90838963

Ban tổ chức sẽ sắp xếp shuttle bus từ NTU về Buona Vista MRT cho các alumni sau khi chương trình kết thúc. Do số lượng có hạn, ban tổ chức chỉ có thể đáp ứng cho 40 alumni đăng kí sớm nhất.

Nhanh tay đăng ký ngay tại địa chỉ:

vnntu.com/ag15-reg

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người! Hãy đến với Alumni Gathering để tận hưởng nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với các chiến hữu của mình!

Hẹn gặp lại tất cả tại Alumni Gathering 2015!