Cluster Showdown 2017: Inter-Cluster Games

Chào mừng các bạn đến với event đầu tiên của BCH VNNTU XVII – Cluster Showdown 2017!!

Cluster Showdown 2017, nơi hai cụm hall North Cluster (được dẫn dắt bởi cụm hall trưởng Nguyễn Hồng Hải) và South Cluster (được dẫn dắt bởi cụm hall trưởng Lại Hoàng Sơn) tranh đấu ngôi vị Cluster Champion trong hai nội dung Sport Competition và Drama Competition, hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi đa dạng cho các bạn freshmen và seniors thi đấu và thể hiện những tiềm năng còn giấu kín trong những bộ môn thể thao và kịch nghệ.

Sự kiện đầu tiên của Cluster Showdown 2017 là Inter-Cluster Game, nơi các bạn có cơ hội được giải trí trong môn thể thao mình yêu thích, đồng thời tỉ thí với những vận động viên nghiệp dư khác từ trong và ngoài VNNTU để giành được những tấm huy chương vàng cao quý. Với lịch thi đấu 8 bộ môn trải dài trong 7 ngày cuối tuần từ 1/9 đến 17/9, ban tổ chức tự tin đã tạo điều kiện hết mức cho các vận động viên có thể thỏa sức thi đấu trong tất cả các nội dung và giành được nhiều huy chương nhất có thể!!

Ngoài ra để khuyến khích sự gắn kết và hòa nhập giữa các thành viên trong cộng đồng VNNTU, điểm của các cụm hall trong Inter-Cluster Game sẽ không chỉ được tính dựa theo thành tích cao nhất mà các thành viên trong cụm đạt được, mà còn dựa theo SÔ LƯỢNG THÀNH VIÊN THAM GIA các hoạt động thể thao thuộc Inter-Cluster Game. Để biết thêm về danh sách các nội dung thi đấu cho từng bộ môn, cũng như quy tắc tính điểm và lệ phí thi đấu, các bạn vui lòng đọc phần description của Registration Form.

Nếu các bạn thắc mắc mình thuộc cụm hall nào, và tình cờ bạn đang ở hall 3, 12-16 hay Nanyang Crescent Halls, xin chúc mừng các bạn là thành viên của North Cluster, còn không thì cũng xin chúc mừng, các bạn đã là thành viên của South Cluster ^^

Hãy đăng ký tham gia Inter-Cluster Game và mang vinh quang về cho cụm hall của bạn nào!!
Form đăng ký sẽ được mở trong suốt thời gian thi đấu, và sẽ đóng vào lúc 23.59 ngày thứ Hai hàng tuần đối với những bộ môn diễn ra vào cuối tuần đó.
Registration Form Link: vnntu.com/CS17Reg