Night Cycling 2017: The Hunger Ride

Chào mọi người, event Night Cycling nay đã quay trở lại rồi đây! Ban Tổ Chức Night Cycling 2017 xin mời toàn thể anh chị em lập team tham gia vào chương trình hết sức đặc biệt năm nay.

• Chương trình sẽ diễn ra vào đêm thứ 7, ngày 6/5/2017 với chủ đề “The Hunger Ride”! Bạn có thể đoán được nội dung của cuộc hành trình sắp tới dựa trên chủ đề của cuộc đua năm nay không?
• Lộ trình đạp xe sẽ trải dài từ East Coast Park đến Marina Barrage và đây hứa hẹn sẽ là một lộ trình tuyệt đẹp về đêm đó.
• Sau vài tiếng đạp xe và tham gia các trò chơi hấp dẫn, BTC hi vọng mọi người sẽ có một đêm đáng nhớ, cùng nhau nghỉ ngơi, ăn chơi xả láng một bữa sau một kì thi đầy căng thẳng và cam go, và có thể hàn huyên tâm sự trước khi cùng quay về East Coast Park ngắm bình minh rực rỡ ^^

Link đăng kí: vnntu.com/nc17
Form đăng kí bao gồm form cho cả đội và cho cá nhân nếu bạn không đủ người lập đội. Form sẽ đóng vào 11.59pm, thứ 4 ngày 26/4/2016 hoặc khi đã đủ số lượng đội chơi.
Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ mới lạ, và là tâm huyết của BTC NC2017 chúng mình. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của đại gia đình VNNTU, các anh chị Alumni cũng như tất cả các bạn trường khác nữa :D

ARE YOU HUNGRY ENOUGH FOR THE HUNGER RIDE? ;)