Từ Dạ dày đến Trái tim

Như đã giới thiệu hôm qua, To Vietnam with Love – Chapter 2 là một dự án từ thiện đồng tổ chức bởi VNNTU và VNCNUS, sẽ diễn ra vào tháng 5 tới với điểm đến là Tân Trụ, Long An.

Nhằm mục đích gây quỹ cho chuyến đi lần này, Team Liaison xin được giới thiệu project Từ Dạ dày đến Trái tim! Tham gia project, bạn sẽ có cơ hội được dành một phần quà đầy ý nghĩa cho ít nhất 2 người mà bạn yêu quý nhất (bạn có thể tặng cả bạn bè trường ngoài/ quốc tế, miễn là người đó ở Singapore). 2 người này sẽ được Team Liaison liên lạc và mời tham gia project, tặng quà cho 2 người đặc biệt khác của họ. Mỗi phần quà không chỉ đem lại niềm vui cho người nhận, mà còn mang đến ý nghĩa rất lớn với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn ở Tân Trụ.

Phần quà của project là những viên Truffles với hương vị đa dạng – Classic, Matcha, Tiramisu, Cookies & Cream. Chi tiết có trong order form ở địa chỉ vnntu.com/d2t2.

Team chúng mình sẽ gửi quà đến người nhận vào ngày 26/2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người dành cho project Từ Dạ dày đến Trái tim!”