x2 – Nhân đôi yêu thương

Chào cả nhà!

Thay mặt team Liaison, mình xin được giới thiệu tới mọi người “x2 – Nhân đôi yêu thương” – special charity project nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập VNNTU.

Giáng sinh và năm mới đến gần là một dịp lý tưởng để tri ân những người mà mình yêu thương nhất. Tham gia project, bạn sẽ có dịp đặt bánh kèm theo lời chúc của mình tới ít nhất 2 người mà mình cảm thấy yêu quý và biết ơn nhất. Mỗi người được tặng bánh cũng sẽ được chúng mình liên lạc và mời tham gia project, tặng bánh gửi thêm 2 người đặc biệt nữa – đúng như tên gọi “x2 – Nhân đôi yêu thương” – giúp yêu thương được lan tỏa rộng hơn vào dịp đặc biệt của năm này.

Hơn thế nữa, nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập VNNTU, chúng mình còn muốn lan tỏa yêu thương về đến quê nhà, bằng cách đóng góp chút gì đó cho cộng đồng, nhất là các tổ chức xã hội thiện nguyện ở Việt Nam. Vì vậy, toàn bộ số tiền gây được từ “x2 – Nhân đôi yêu thương” sẽ được quy thành vật phẩm và chuyển đến Nhà Tình Thương (trẻ mồ côi, bại liệt) tại 310/48 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình, TP HCM vào hè 2016. Dưới mái ấm này, những em bé kém may mắn tự học cách chăm sóc lẫn nhau dưới sự bảo ban của cô Vương Ngọc Sương, hiện giờ cô đã bị liệt. Chúng mình hy vọng dự án này sẽ giúp đem lại chút ấm áp cho cuộc sống của các em bé và cô Sương.

Món bánh được tặng là Neapolitan Trifles, món bánh nhiều tầng đến từ vương quốc Anh với chocolate cake mềm xốp, vanilla custard béo ngậy và strawberry sauce thanh mát.

Thông tin chi tiết có trong order form:

http://vnntu.com/x2-order

Thời gian deliver sẽ là 1 tuần sau khi đóng form và sẽ được thông báo trực tiếp đến người nhận.

Để hiểu rõ hơn về project, hãy cùng xem video ngắn bên dưới!

Hãy cùng chúng mình tri ân những người mà mình yêu quý và chia sẻ chút tấm lòng tới những số phận kém may mắn cùng “x2 – Nhân đôi yêu thương”!